ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

อาจารย์วิทยาการจัดการบริการวิชาการ อบรมการตลาดดิจิทัล การตลาดออฟไลน์ การตลาดสื่อสังคมออนไลน์

อาจารย์ ดร.อุไร ไชยเสน หัวหน้าสถานวิจัยและอาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยอาจารย์พรรณรัตน์ บุญกว้าง อาจารย์ภาควิชาการตลาด และ อาจารย์ชยภัทร พุ่มจันทร์ อาจารย์ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การตลาดดิจิทัล การตลาดออฟไลน์ การตลาดสื่อสังคมออนไลน์ ในวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุม ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลม่อนจอง อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

การอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการเรื่อง “ส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชนกลุ่มชาติพันธ์เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ในตำบลม่อนจอง อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่” โดยมีอาจารย์โฆษิต ไชยประสิทธิ์ อาจารย์ภาควิชาการพัฒนาชุมชน สังกัดคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว อาจารย์ ดร.อุไร ไชยเสน

2021-11-16 07:34:49