ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ

ระทงสัตว์ป่า เริงร่าวันเพ็ญ

ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่ได้รับรางวัลชมเชย และรางวัล Popular Vote

ในการประกวดออกแบบและสร้างสรรค์กระทง ในหัวข้อ “กระทงสัตว์ป่า เริงร่าวันเพ็ญ” จัดโดย เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

<br />
<div style=2021-11-24 09:04:24