ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

การประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 4/2564

ผศ.ดร. ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 4/2564  ณ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2564 (ผ่านระบบออนไลน์)

การประชุมในครั้งนี้ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ  ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ทางวิชาการสำหรับการสร้างกิจกรรมการพัฒนาการเรียนการสอน  การวิจัย  การประกันคุณภาพการศึกษา และโครงการทางวิชาการที่มีคุณภาพ  ตลอดจนการแลกเปลี่ยนเผยแพร่ข่าวสารและผลงานทางวิชาการอันนำไปสู่การใช้ประโยชน์ในวงการศึกษาและสังคม โดยได้รับเกียรติจากคณบดีคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือเข้าร่วมประชุมประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราขภัฏนครสวรรค์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูสงคราม

2021-12-16 06:19:24