ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คนเก่ง FMS

คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ

นายธนวัชร์ พิพัฒน์ติพงศ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4

และนายธนากร คันธสี นักศึกษาชั้นปีที่ 3

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ มาทั้ง 2 ประเภท ✨✨✨

<br />
<div style=2021-12-16 09:12:39