ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากร "การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการเพื่อการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ" เพื่อ พัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการผลิตตำราและเอกสารประกอบการสอน สำหรับการนำเสนอขอยื่นกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากรสายวิชาการ โดยวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.ธงพล พรหมสาขา ณ สกลนคร จาก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ คุณภูสิทธิ พลายชมภู บริษัท โอเดียนสโตร จำกัด เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ เมิ่อวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2021-12-22 04:01:27