ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ BTC มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมผู้ส่งออกและผู้ผลิตไทย TEMA จัดหลักสูตรเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านการส่งออกต่างประเทศ ในงาน เจาะตลาดการค้าโอมาน ตุรกี มาเลเซียและออสเตรเลีย ภายใต้งานสัมมนา Lanna Expo and Express to Global Market จัดโดยสมาคมผู้ส่งออกและผู้ผลิตไทย ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณจุลนิตย์ วังวิวัฒน์  ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา และมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดส่งออก ประเทศโอมาน มาเลเซีย ตุรกีและออสเตรเลีย ร่วมเสวนาให้ความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศ การทำตลาดส่งออกต่างประเทศ รวมถึง หน่วยงานภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น องค์การกิจการโคนมแห่งประเทศไทย องค์การตลาดกระทรวงมหาดไทย และผู้ประกอบการจำนวน 13 แห่ง เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ เพื่อก้าวเข้าสู่มาตรฐานระดับโลกในการส่งออกสินค้าของไทย ทั้งนี้ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ BTC  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับหลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำทีมคณาจารย์ นักศึกษาเข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาดังกล่าว และให้บริการวิชาการ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระยะสั้น เพื่อการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านการส่งออกต่างประเทศ วันที่ 18 ธันวาคม 2564 ณ ห้องสันพระเนตรโรงแรมโลตัสปางสวนแก้วจังหวัดเชียงใหม่

2021-12-22 03:53:13