ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ

ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 2/2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ คณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 2/2565 โดยมีรองคณบดี หัวหน้าภาควิชา ประะานหลักสูตร ผู้อำนวยการศูนย์ และหัวหน้างาน เข้าร่วมประชุม เพื่อร่วมหารือแนวทางการบริหารจัดการคณะ ทั้งในด้านของการบริหารจัดการ งบประมาณโครงการต่างๆ การจัดการเรียนการสอน แนวทางการดำเนินโครงการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะ และประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการดำเนินการด้านต่างๆ เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2022-06-06 04:04:45