ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

วิทยาการจัดการร่วมสืบสานวัฒนธรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย อาจารย์อาวุโส คณาจารย์ บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ร่วมพิธีทำบุญปี๋ใหม่เมือง ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เมื่อ วันพุธที่ ๒๐  เมษายน ๒๕๖๕

2022-04-29 08:39:06