ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ CMRU ขอแสดงความยินดีกับ บุคลากรที่ได้รับมอบรางวัล ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครบรอบ ๙๘ ปี

คณะวิทยาการจัดการ CMRU ขอแสดงความยินดีกับ ✨✨✨

✨ รองศาสตราจารย์ ดร.ธรรมกิตติ์ ธรรมโม อาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ ในโอกาสเข้ารับการประกาศเกียรติคุณ ในฐานะบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่น สายวิชาการ รางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี ๒๕๖๕ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

✨ นายธนาวุธ เกตุชีพ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์

ในโอกาสเข้ารับการประกาศเกียรติคุณ ในฐานะนักศึกษาดีเด่น รางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี ๒๕๖๕ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

และ

✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์พุทธมน สุวรรณอาสน์ ผู้อำนวยการสำนักตรวจสอบภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาจารย์ภาควิชาการบัญชีและการเงิน

✨อาจารย์พิชญานันท์ อมรพิชญ์ หัวหน้าภาควิชาการบัญชีและการเงิน

✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดารารัตน์ ไชยาโส รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล อาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์

✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัชนีกร ปัญญา อาจารย์ภาควิชาการบัญชีและการเงิน

✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรสา สอนศรี อาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์

ในโอกาสเข้ารับรางวัล ประกาศเกียรติคุณ

รางวัลผู้บริหาร-บุคลากรผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น

ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครบรอบ ๙๘ ปี ในวันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม

ขอบคุณ ภาพ : ข่าว เพจ วิทยาการจัดการ CMRU'News

2022-05-02 09:20:36