ภาควิชาบริหารธุรกิจ

BTC เตรียมพร้อมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านการส่งออกระดับประเทศ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมประชุมผ่านทางออนไลน์ พร้อมกับคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ  (BTC)  ทีมงานอาจารย์ประจำหลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ คณะวิทยาการจัดการ  ในการร่วมหารือ กับ สมาคมผู้ส่งออกและผู้ผลิตไทย  โดย ว่าที่ร้อยตรี กิตติพันธ์ มูลศรีชัย นายกสมาคมผู้ส่งออกและผู้ผลิตไทย  ถึงแนวทางการดำเนินงานของ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ  (BTC) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา ผู้ประกอบการในกลุ่มภาคเหนือ ด้านการค้า การส่งออกสินค้าบริการระหว่างประเทศ ทั้งนี้ สมาคมผู้ส่งออกฯ ยินดีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาหลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ การพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น และการจัดสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการส่องออกระดับประเทศ เป็นต้น การประชุมหารือครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2021-11-08 03:15:30