ภาควิชาบริหารธุรกิจ

นิเทศศาสตร์ราชภัฏ 10 สถาบัน ลงนาม MOU ระหว่าง สสส. เครือข่ายองค์กรงดเหล้า

พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สสส. เครือข่ายองค์กรงดเหล้า กับนิเทศศาสตร์ราชภัฏ 10 สถาบันทั่วประเทศไทย
.
บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการภาคีเครือข่ายวิชาการวิชาชีพเครือข่ายนักสื่อสารเพื่อการเปลี่ยนแปลง ค่านิยมและสุขภาวะชุมชน ระหว่าง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) ภาคีเครือข่ายวิชาการวิชาชีพเครือข่ายนักสื่อสารเพื่อการเปลี่ยนแปลง ค่านิยมและสุขภาวะชุมชน ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏ 10 แห่งทั่วประเทศ และสถานีโทรทัศน์ไทยเคเบิลบรอดแคสติ้ง 37HD เพื่อดำเนินโครงการพัฒนานโยบายสาธารณะเพื่อปรับเปลี่ยนค่านิยมทางสังคมในการไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในช่วงสถานการณ์โควิด “นวัตกรรมสื่อสังคมและเครือข่ายนักสื่อสารเพื่อการเปลี่ยนแปลง ค่านิยมและสุขภาวะชุมชน” ร่วมกัน ขณะนี้ได้ออกเดินทางมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คณะวิทยาการจัดการเรียบร้อยแล้วค่ะ
.
การลงนาม MOU ของนิเทศศาสตร์ราชภัฏเชียงใหม่ได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ และท่านรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัทนา อินใชย เข้าร่วมลงนาม เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ณ
.
สำหรับทีมเด็ก ๆ ตัวแทนจากนิเทศศาสตร์ราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีอาจารย์นำทีมทำงานผลิตสื่อเพื่อส่งเสียงของผู้ได้รับผลกระทบจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ออกสู่สังคม ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภณิช จันทร์สอง และอาจารย์ศิโรช แท่นรัตนกุล
.
ผลงานการผลิตสื่อของนักศึกษาทุกทีม จะได้เผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายช่องทาง รวมถึงผ่านทางเคเบิลทีวี ช่อง 37HD

รับชมผลงานนักศึกษาได้ที่ LINK นี้เลยค่ะ

รายชื่อทีมงานนักศึกษา

นางสาวนวลนภา ศรีไฉล

นายณัฐชัย ยากับ

นายอรรถวัฒน์ ศรลัมพ์

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว อาจาย์ศุภณิช จันทร์สอง

2021-11-15 02:32:42