ภาควิชาบริหารธุรกิจ

วิทยาการจัดการร่วมสืบสานวัฒนธรรมล้านนา

คณะวิทยาการจัดการเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมแต่งกายพื้นเมืองและอู้กำเมือง ในวันพุธ และวันศุกร์

เนื่องในโอกาสประเพณียี่เป็งล้านนา ได้จัดกิจกรรมให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมโดยการ ให้นักศึกษาถ่ายรูปที่แสดงถึงการมีส่วนร่วมในประเพณียี่เป็งเพื่อสืบสานประเพณียี่เป็งล้านนา โพสต์รูปลงบน Facebook พร้อม caption บรรยายสั้นๆ ในการร่วมสืบสานประเพณียี่เป็ง กิจกรรมดังกล่าวเพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีของล้านนาให้กับนักศึกษา

2021-11-23 07:38:00