ภาควิชาบริหารธุรกิจ

จดหมายเหตุคณะวิทยาการจัดการ

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม และ 15 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ คณะกรรมการสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ  นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวีร์ ชัยอมรไพศาล ได้เชิญอาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมในการให้ข้อมูลและบอกเล่าเรื่องราว ข้อมูลที่ควรค่าแก่การบันทึกไว้ในจดหมายเหตุคณะวิทยาการจัดการ  โดยทางคณะจะนำข้อมูลดังกล่าวนำเข้าจดหมายเหตุมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เนื่องในโอกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จะได้ดำเนินการก่อตั้งหอจดหมายเหตุมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ขึ้น ในโอกาสครบรอบ 100 ปี  ซึ่งจะมีการรวบรวมข้อมูลเรื่องราวสำคัญของหน่วยงานต่างๆ เพื่อบันทึกไว้ในหอจดหมายเหตุมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2021-12-16 04:59:57