ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ฺBCOM อบรมยกระดับสมรรถนะและทักษะดิจิทัลให้กับนักศึกษา

ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมยกระดับสมรรถนะและทักษะดิจิทัล ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เมื่อวันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2565 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ INC21 สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเพิ่มเติมความรู้ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ปีที่ 4 ในส่วนของทักษะดิจิทัลเพื่อนำไปใช้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อช่วยสถานประกอบการณ์ที่ฝึกประสบการณ์ฯ ในการวิเคราะห์ข้อมูลตามที่สถานประกอบการต้องการ และนำไปใช้หลังจากจบการศึกษาได้

2022-08-11 07:31:03