ภาควิชาบริหารธุรกิจ

งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  จัดโครงการ พัฒนาบุคลิกภาพ Soft Skill ทักษะแห่งความสำเร็จ หัวข้อ Soft Skill สำคัญที่องค์กรมองหาจากคนทำงาน / Soft Skill ที่จำเป็นต่อการทำงานในโลกยุคดิจิทัล เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรม Job Fair by CMRU 2022

อาจารย์ ดร.ปริวัตร ศิระเกียรติสกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พัฒนาบุคลิกภาพ Soft Skill ทักษะแห่งความสำเร็จ หัวข้อ Soft Skill สำคัญที่องค์กรมองหาจากคนทำงาน / Soft Skill ที่จำเป็นต่อการทำงานในโลกยุคดิจิทัล และ หัวข้อ เขียนเรซูเม่ให้ปัง ..จบใหม่ ยังไงก็ได้งาน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณ กฤตภาส ณ พัทลุง วิทยากรพิเศษ บริษัท JOBTOPGUN ในการบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา ในการบอกเคล็ดลับให้รู้ว่าบริษัทคัดเลือกคนจากเรื่องไหนบ้าง , การสอนสร้างเรซูเม่ (ใบสมัครงาน) ออนไลน์ เทคนิคการสัมภาษณ์งาน การแต่งกาย บุคลิกภาพ  ทั้งนี้โครงการ พัฒนาบุคลิกภาพ Soft Skill ทักษะแห่งความสำเร็จ เป็นกิจกรรมส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาตนเองในด้านทักษะด้านการส่งเสริมความฉลาดทางอารมณ์ หรือ Soft Skill

จัดขึ้นเมื่อวันพุธ ที่ 10 สิงหาคม 2565 ภาคเช้า ห้อง 29041 ภาคบ่าย ห้อง 29031 ณ อาคารราชภัฏเชียงใหม่ 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2022-08-16 03:31:34