ภาควิชาบริหารธุรกิจ

งานพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ การอบรมหัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรม Job Fair by CMRU 2022

อาจารย์ ดร.ปริวัตร ศิระเกียรติสกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ การอบรมหัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณสร้อยทับทิม มัณยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร้อยเรื่องดีดี จำกัด บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา ในหัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน ในเรื่องของ การประเมินสมรรถนะตนเองก่อนยื่นสมัครงาน , การคัดเลือกงาน การสมัครงาน การทำความรู้จักองค์กร, รู้จักกับ personalities type กับการทำงาน

กิจกรรมดังกล่าว จัดโดยงานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เมื่อวันพุธ ที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2022-08-16 03:30:10