ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ นำทีม คณาจารย์สาขาวิชาการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพียงตะวัน พลอาจ หัวหน้าภาควิชาบริหารธุรกิจ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสนี้คณาจารย์ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในเรื่องของงานพัฒนาหลักสูตร, การจัดการเรียนการสอน, กิจกรรมเสริมทักษะให้นักศึกษา ตลอดถึงแนวทางความร่วมมือทางด้านต่าง ๆ ที่จะดำเนินร่วมกันต่อไปในอนาคต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2022-08-14 02:38:32