วันที่ 28 เดือน เมษายน ปี 2022 โดย Admin

ม.ราชภัฏ ภาคเหนือ 8 แห่ง ประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 2/2565

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565 ผศ.ดร.ศุภฤกษ์  ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร คณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิทยาการจัดการ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ทั้ง 8 แห่ง ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 2/2565

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประสิทธิชัย  นรากรณ์  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประธานเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม โดยมีผู้ร่วมประชุมกว่า 40 คน ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ทั้งนี้ ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีเปิดการประชุม ได้มีการประชุมกลุ่มคณบดีคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ โดยมี ผศ.ดร.ประสิทธิชัย  นรากรณ์  เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย  และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อการประกันคุณภาพการศึกษา โดย ผศ.ดร.มัทนา อินใชย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผู้นำกิจกรรม ณ ห้องประชุมเอื้องแววมยุรา การประชุมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ การพัฒนาหลักสูตรใหม่และสหกิจศึกษา : การบูรณาการการเรียนกับการทำงาน โดยมี ผศ.ดร.พนินท์ นนทโคตร  ประธานหลักสูตรสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นผู้นำกิจกรรม ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือได้ร่วมหารือ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันเพื่อนำไปสู่การพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และการประกันคุณภาพการศึกษา

ขอบคุณ ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี)