ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ

ประชุมเชิงปฏิบัติการร่วมกับ NCUT ประเทศไต้หวัน

อาจารย์วีระยุทธ เศรษฐเสถียร อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชีและการเงิน ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรภายใต้โครงการ 2022 Global Universities Partnership on SDGs and Industrial-Academic Workshop ร่วมกับทาง National Chin-Yi University of Technology ประเทศไต้หวัน โดยได้บรรยายในหัวข้อ How Thai Entrepreneurs Survive and Thrive in a Crisis? ทางออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet เมื่อวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

2022-05-02 03:01:22