ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ปุญญาดิถี วิทยาการจัดการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญคณะวิทยาการจัดการ "ปุญญาดิถี วิทยาการจัดการ" พร้อมแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วม ในส่วนของคณะวิทยาการจัดการนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดี พร้อมคณาจารย์ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษา รวมถึงได้รับเกียรติจากคณาจารย์อาวุโสของคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว

พิธีทำบุญคณะวิทยาการจัดการ “ปุญญาดิถี วิทยาการจัดการ” เพื่อเป็นสิริมงคลแก่หน่วยงาน เป็นการสืบสานประเพณี วัฒนธรรมอันดีงาม และถือเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับบุคลากรคณะวิทยาการจัดการที่ได้ล่วงลับไปแล้ว เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 ณ บริเวณหน้าคาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ

2022-05-02 09:08:53