ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 4/2567

นายทินกร นำบุญจิตต์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เป็นประธานในที่คณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ /2567 เมื่อวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อร่วมหารือแนวทางการบริหารจัดการคณะ ทั้งในด้านของการบริหารจัดการ งบประมาณโครงการต่างๆ การจัดการเรียนการสอน แนวทางการดำเนินโครงการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะ และประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการดำเนินการด้านต่างๆ

ในโอกาสดังกล่าว ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร สระเกล้า ดำหัวกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เนื่องในโอกาสป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง  ขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีสงกรานต์เพื่อความเป็นสิริมงคล

2024-05-01 07:07:56