ภาควิชาบริหารธุรกิจ

สถานวิจัยคณะฯ ประชุมเตรียมงานโครงการการจัดการความรู้ KM ด้านงานวิจัย ประจำปี 2565

ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อุไร ไชยเสน หัวหน้าสถานวิจัย และทีมงานคณะกรรมการดำเนินงานสถานวิจัยคณะวิทยาการจัดการ  จัดการประชุมคณะกรรมการสถานวิจัยคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 2/2565 วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เพื่อร่วมกันพิจารณาร่างตัวชี้วัดตามแผนยุทธศาสตร์ ระยะ 5 ปี ด้านงานวิจัยระดับคณะ  การวางแผนงานด้านการจัดการความรู้ KM ด้านงานวิจัย แนวทางการพัฒนาระบบสารสนเทศด้านการวิจัยระดับคณะ เพื่อเป็นฐานข้อมูลบริการงานวิชาการให้แก่คณาจารย์ และนักวิจัย    รวมถึงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการบูรณาการงานวิจัย  ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2021-12-09 07:44:26