ภาควิชาบริหารธุรกิจ

หลักสูตร EP จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพสู่การเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4

สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ หลักสูตรบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพสู่การเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้ฝึกทักษะผู้ประกอบการ ผ่านการจัดทำโครงการเสริมสร้างศักยภาพสู่การเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ และเพื่อฝึกทักษะด้านบุคลิกภาพผู้ประกอบการ การนำเสนองานอย่างสร้างสรรค์ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยโครงการดังกล่าว ได้มีการบรรยาย เรี่องบุคลิกภาพผู้ประกอบการยุคใหม่ และการฝึกปฏิบัติการด้านการเสริมสร้างบุคลิกาภาพ โดย คุณรชาภา รัชตจิรากุล เป็นวิทยากรในโครงการดังกล่าว

2022-08-11 08:06:17