ภาควิชาบริหารธุรกิจ

เมื่อวันพุธ ที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 411 สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการนำเข้าและส่งออก ให้กับนักศึกษา เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีประสิทธิภาพในการเรียนและสามารถประยุกต์ใช้ความรู้ไปสู่การปฏิบัติงานหรือการนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่าวเปิดโครงการ  ในโครงการ ได้มีบรรยายให้ความรู้ เกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศ  ในหัวข้อเรื่อง ข้อตกลงการค้าระหว่างประเทศ หน้าที่ ความรับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงระหว่างผู้ซื้อขายในการค้าสินค้าระหว่างประเทศ เอกสารและการชำระเงิน โดยได้รับเกียรติจาก คุณฐกฤต กระแสสุข ตำแหน่ง กรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ , ที่ปรึกษากฎหมายชาวต่างชาติ, กรรมการ ย.ทรเพิลทีโฮสดิ่ง จำกัด และ กรรมการ บริษัท ดาราเหนือโกลบอลเทรด จำกัด ร่วมกับ คุณยุทธนท สุวรรณยืนยง ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ ในตอนท้ายมีการนำเสนอของนักศึกษาโดยวิทยากรได้ให้ความเห็นและข้อเสนอแนะแก่นักศึกษา

2022-08-11 08:56:40