ภาควิชาบริหารธุรกิจ

สถานวิจัย วจก. จัดอบรม เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อรับการตีพิมพ์

สถานวิจัย คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการสนับสนุนการบริหารงานวิจัยคณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมที่ 2 การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านงานวิจัย (การอบรมเชงปฏิบัติการและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้/สังเคราะห์งานวิจัย) หัวข้อ “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อรับการตีพิมพ์” เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ นำทีมอาจารย์ผู้ที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยบุคลากรสายวิชาการคณะวิทยการจัดการ  เข้าร่วมอบรม เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อรับการตีพิมพ์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรพล ยะมะกะ ศูนย์ความเป็นเลิศทางเศรษฐมิติ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการอบรมให้ความรู้ และแลกเปลี่ยนแนวทางการเขียนบทความวิจัย

2022-08-14 03:46:03