ภาควิชาบริหารธุรกิจ

แนะนำ เทคนิคการผสมเครื่องดื่มและบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรม

อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ แสงแก้ว ผู้ช่วยคณบดี คณะวิทยาการจัดการ นำ อ.วรพล วัฒนเหลืองอรุณ และอาจารย์กริช สะอื้งทอง อาจารย์ประจำภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจที่พักแรม บริษัทนำเที่ยวและการท่องเที่ยวชนบท รวมจัดการสาธิตและแนะนำหลักสูตร พัฒนาความรู้ ทักษะเฉพาะวิชาชีพ หลักสูตร “เทคนิคการผสมเครื่องดื่มและบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ” (Mix Drink Cocktail & Mocktail Training Course)  เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรม

2022-08-15 04:05:38