ภาควิชาบริหารธุรกิจ

วจก. ทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2568

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วม โครงการทบทวนแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติงานประจำปี  คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรม ที่ 2 กิจกรรมจัดสัมมนาอาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ เพื่อทบทวนแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติงาน ในระหว่างวันที่ 29-30 มีนาคม 2567   ณ ค่าเฟ่ เดอ จังเกิ้ล อ.หางดง  จ.เชียงใหม่  โดยมีการนำเสนอนโยบายและแนวทางการดำเนินการ ตามแผนกลยุทธ์และแผนยุทธศาสตร์ และแผนการใช้งบประมาณประจำปี ของคณะวิทยาการจัดการ โดยคณบดีคณะวิทยาการจัดการและการแบ่งกลุ่มเพื่อทบทวนแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติงาน ปี 2568 ตามภารกิจของคณะและมหาวิทยาลัย

2024-04-01 07:18:53