ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ผู้นำนักศึกษา วจก. ดูงานกิจการนักศึกษาวจก.ราชภัฏพระนคร

อาจารย์ ดร.อุไร  ไชยเสน  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนายพลากร กวางนอน นักวิชาการศึกษา นางสาว ประภัสสร ขาวงาม นักวิชาการบริหารงานทั่วไปชำนาญการ และนายสิทธิพงษ์ นันตา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ นำนักศึกษาผู้นำคณะวิทยาการจัดการจำนวน 34 คน ดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาทักษะผู้นำนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา และการดำเนินโครงการวิศวกรสังคม ยังคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 18 มีนาคม 2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ พหลภาคย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ผศ.ดร.สุวพัชร  วุฒิเสน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ และผศ.ดร.โสรยา งามสนิท รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้นักศึกษาผู้นำทั้งสองมหาวิทยาลัยได้นำเสนอผลการดำเนินกิจกรรมของสโมสรนักศึกษา กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ และกิจกรรมกลุ่มย่อยแลกเปลี่ยนปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาจากการดำเนินกิจกรรมพัฒนานักศึกษาของสโมสรนักศึกษา

2024-04-09 03:19:04