ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ผู้นำนักศึกษา วจก. แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานกิจการนักศึกษาและวิศวกรสังคมกับ วจก.ราชภัฏจันทร์เกษม

อาจารย์ ดร.อุไร  ไชยเสน  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนายพลากร กวางนอน นักวิชาการศึกษา นางสาว ประภัสสร ขาวงาม นักวิชาการบริหารงานทั่วไปชำนาญการ และนายสิทธิพงษ์ นันตา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ นำนักศึกษาผู้นำคณะวิทยาการจัดการจำนวน 34 คน ดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาทักษะผู้นำนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา และการดำเนินโครงการวิศวกรสังคม ยังคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทร์เกษม กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 18 มีนาคม 2567 13.00-16.00 น. โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิ  วงศ์ทองคำ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทร์เกษม อาจารย์ศิริเกศ คุ้มพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยพร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้นักศึกษาผู้นำทั้งสองมหาวิทยาลัยได้นำเสนอผลการดำเนินกิจกรรมของสโมสรนักศึกษา และแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินกิจกรรมพัฒนานักศึกษาของสโมสรนักศึกษา และการดำเนินโครงการวิศวกรสังคม

2024-04-09 03:23:27