ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ

Management Science Professional Experience Center

โครงสร้าง

คณะกรรมการอำนวยการศูนย์ฝึกฯ ของคณะวิทยาการจัดการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์
คณบดีคณะวิทยาการจัดการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัทนา อินใชย
รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจิมขวัญ รัชชุศานติ
รองคณบดีฝ่ายบริหาร แผนและงบประมาณ

อ.ดร.อุไร ไชยเสน
รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา

นางสุนีย์ ทองอินทร์
หัวหน้าสำนักงานคณบดี
คณะวิทยาการจัดการ

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฝึกฯ ของคณะวิทยาการจัดการ

อ.ดร.อุไร ไชยเสน
รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา
ประธานศูนย์ฝึกฯ

อาจารย์ ดร.พชรพร อากรสกุล
หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศุภณิช จันทร์สอง
หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นัทธ์หทัย ตันสุหัช
หัวหน้าภาควิชาการตลาด

อาจารย์ พิชญานันท์ อมรพิชญ์
หัวหน้าภาควิชาการบัญชีและการเงิน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เพียงตะวัน พลอาจ
หัวหน้าภาควิชาบริหารธุรกิจ

ดร.รัฐ ใจรักษ์
หัวหน้าภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

นาย พลากร กวางนอน
นักวิชาการศึกษา

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์/FAX : 053-885808

visitor counter