Management Science Professional Experience Center

วันที่ 26 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ วจก. มร.ชม. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (ภาคพิเศษ) ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพกระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา และสถานประกอบการ เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2563 ณ ห้อปงระชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่
ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาภาคพิเศษที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยได้มีกิจกรรม การบรรยายหัวข้อ ฝึกงานอย่างไรไม่ให้เจอ  Drama การวางตัวอย่างไรจึงจะเหมาะกับการเป็นนักศึกษาฝึกงาน  โดยวิทยากร คุณพริตพิมพ์ ทั่งเชียงใหม่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท x Agency Co.LTD. และการชี้แจงกระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และแนวปฏิบัติในการฝึกประสบการร์วิชาชีพ โดย เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์/FAX : 053-885808

visitor counter