NCUT-CMRU Summer Training Program 18 July -16 August 2013

วันที่ 20 เดือน กรกฎาคม ปี 2013 โดย Admin

ประชุมต้อนรับผู้บริหาร จาก National Chin-Yi University of Technology,Taiwan

ประชุมต้อนรับผู้บริหาร จาก National  Chin-Yi  University of Technology,Taiwan

วันที่ 18 เดือน กรกฎาคม ปี 2013 โดย Admin

โครงการอบารมสร้างเครื่อข่ายทางการศึกษาระหว่าง คณะวิทยาการจัดการ

โครงการอบรมสร้างเครื่อข่ายทางการศึกษาระหว่าง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และสถาบันการศึกษาต่างประเทศในกลุ่มอาเซียน

การประชุมคณะกรรมการฝ่ายต้อนรับ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ

วันที่ 02 เดือน กรกฎาคม ปี 2013 โดย Admin

โครงการพัฒนาอาจารย์เพื่อเตรียมความพร้อมหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ วันที่ 26 มิถุนายน 2556 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาคพิเศษ ภาคเรียนที่ 1/2556 วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 20 เดือน มิถุนายน ปี 2013 โดย Admin

งานพัฒนาศักยภาพนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมอบรมนักศึกษา

งานพัฒนาศักยภาพนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนานักศึกษา ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในภาคเรียนที่ 3/2555 ให้มีความรู้ ความเข้าใจในการทำจานกับสถานประกอบการจริง

คณะวิทยาการจัดการ จัดประชุมคณาจารย์และบุคลากร

คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมประชุมคณาจารย์ และบุคลากร ประจำภาคเรียนที่ 2/2555 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา คำนวนสกุณี คณบดีคณะวิทยาการจัดการ