นิเทศศาสตร์ราชภัฏรวมใจ ร่วมงาน ลูกนกพร้อมหน้า ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 07 เดือน กรกฎาคม ปี 2017 โดย Admin

ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสานสัมพันธ์อาจารย์ รุ่นพี่ รุ่นน้อง ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ภาคปกติ) “ลูกนกพร้อมหน้า” ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ภาควิชานิเทศศาสตร์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ภาควิชานิเทศศาสตร์ ร่วมงานอย่างล้นหลาม
     ผศ.ศิรสา สอนศรี หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า โครงการสานสัมพันธ์อาจารย์ รุ่นพี่ รุ่นน้อง ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ภาคปกติ) “ลูกนกพร้อมหน้า” เป็นกิจกรรมที่ภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อให้คณาจารย์ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน สานสัมพันธ์อันดี มีโอกาสได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ตลอดจนเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 และแนะแนวทางด้านวิชาชีพแก่นักศึกษาที่กำลังจะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ด้านนิเทศศาสตร์ในปีการศึกษา 2560
     ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณณัฐนน ปัญโญ ศิษย์เก่านิเทศศาสตร์ ปัจจุบันประกอบธุรกิจส่วนตัวด้านออแกไนซ์ ในนาม รักดีครีเอชั่น และคุณพิมพ์รัมภา บุญศักดิ์ ศิษย์เก่านิเทศศาสตร์ ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่ผู้สื่อข่าว WE TV NEWS บริษัทเวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น หรือ วีทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของคนเชียงใหม่ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานด้วยพื้นฐานความรู้ด้านนิเทศศาสตร์ นอกจากนี้ ยังมีการแสดงและการนำเสนอผลงาน โดยนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ทุกชั้นปี ทั้ง ด้านการประชาสัมพันธ์ สื่อสารมวลชน วารสารสนเทศศาสตร์ และโฆษณา และการประกาศรายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษาปริญญานิพนธ์นักศึกษาชั้นปีที่ 4

ขอบคุณ ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่