นักศึกษาน้องใหม่ รั้วดำ เหลือง ร่วมกิจกรรมการประกวดดาว-เดือน และดาวจรัสแสง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 31 เดือน กรกฎาคม ปี 2017 โดย Admin

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการประกวดดาว-เดือน และดาวจรัสแสง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีนักศึกษาน้องใหม่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 4,500 คน
                    การประกวดดาว-เดือน และดาวจรัสแสง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 มีผู้เข้าร่วมการประกวด 18 คน จากทั้งหมด 4 คณะ และ 2 วิทยาลัย ประกอบด้วย วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและวิทยาลัยนานาชาติ ซึ่งผลการประกวดปรากฏว่า

รางวัลชนะเลิศ ดาว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ได้แก่ นางสาวสุภาวดี โสระวงค์ (กระต่าย) นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นางสาวอรอนงค์ วงค์เทพ (อ้อแอ้) นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ นางสาวพรชนก วีระบุรุษ (มิ้ม) นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจนานาชาติ วิทยาลัยนานาชาติ

รางวัลชนะเลิศ เดือน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ได้แก่ นายเสถียรพงษ์ ชมภูพลอย (บี) นักศึกษาสาขาวิชาพละศึกษาและนันทนาการ คณะครุศาสตร์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นายวิศวินท์ ตันวิวัฒน์ (เอิร์ท) นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ นายณัฏฐพรต นัดดาศรี (ขนัด) นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รางวัลชนะเลิศ ดาวจรัสแสง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ได้แก่ นายศิรภัสสร พิพัฒโสภาพร (ออย) นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย คณะครุศาสตร์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นายลภัสรดา อิ่นแก้ว (ม่อน) นักศึกษาสาขาวิชาการโปรแกรมและการรักษาความปลอดภัยบนเว็บ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ นายมนัญชฎา ยาสมุทร (ยูมิ) นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ขอบคุณ ข่าว / ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.