รับสมัครนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการฝึกงาน ณ ประเทศไต้หวัน

วันที่ 31 เดือน กรกฎาคม ปี 2017 โดย Admin

ภายใต้โครงการสานต่อความร่วมมือทางวิชาการ MOU กับสถาบันการศึกษาในประเทศไต้หวัน ณ มหาวิทยาลัย National Chi-Yi University of Technology (NCUT) ประเทศไต้หวัน

รับสมัคร 5 คน

• ระยะเวลา ระหว่างเดือน มกราคม - เมษายน 2561
  • โดยนักศึกษาต้องออกค่าใช้จ่ายเองในส่วนเกิน (ค่าอาหาร ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าใช่จ่ายในการใช้ชีวิตประจำวัน) ในระยะเวลาศึกษาแลกเปลี่ยน ระยะเวลา 4 เดือน ประมาณ 15,000 - 20,000 บาท
  • นักศึกษาจะรับการยกเว้นค่าที่พักตลอดระยะเวลาที่ทำการฝึกงาน
  • นักศึกษาที่เข้าร่วมฝึกงาน จะจบการศึกษาภายในเดือน พฤษภาคม 2561

ผู้สมัครต้องมีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ สามารถสนทนาแลกเปลี่ยนได้ ทั้งนี้นักศึกษาจะต้องผ่านการสอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษจากคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์และจะต้องเข้ารับการอบรมทางด้านภาษา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมโครงการจากทางคณะวิทยาการจัดการ

• เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กรกฏาคม 2560
  • สัมภาษณ์ วันที่ 15 สิงหาคม 2560
  • ประกาศผล วันที่ 20 สิงหาคม 2560

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 1 โทร 053-885800

คลิกดาวน์โหลดใบสมัคร ตามเอกสารแนบ

ไฟล์ดาวน์โหลด