โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 นักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2/2560

วันที่ 15 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2018 โดย Admin

งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน (งานปัจฉิมนิเทศ) เพื่อเป็นมอบความรู้ให้แก่นักศึกษาในการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาในด้านการเขียนใบสมัครเข้าทำงานอย่างไรให้ได้งาน โดยวิทยากรจาก บริษัท จ๊อบ ทอป กัน จำกัด และการพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเตรียมพร้อมสู่วัยทำงาน โดยวิทยากร อาจารย์วาริยา ทะพงค์แก ที่ปรึกษาที่ปรึกษาภาพลักษณ์  Image Consultant และการรับฟังการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างไรให้โดดเด่นและได้งาน” โดยวิทยากร ผศ.ดร.เสรี ใหม่จันทร์ ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดงาน มอบโอวาทแก่ว่าที่บัณฑิตคณะวิทยาการจัดการ ตลอดจนการมอบวุฒิบัตรนักศึกษาผู้ที่มีผลการเรียนดียอดเยี่ยม และความสามารถด้านผู้นำของคณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่