ประชุมอาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2562

วันที่ 14 เดือน มิถุนายน ปี 2019 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประธานการประชุมอาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ ภายใต้โครงการธรรมภิบาลเพื่อการบริหารคณะ ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2562 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีวาระการประชุมเพื่อแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ"ครูผู้ทรงคุณค่า"  อาจารย์ที่ได้รับรางวัลพระพิฆเนศวร อาจารย์ที่กลับจากการศึกษาระดับปริญญาเอก  และอาจารย์ บุคลากรที่รับการบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กมลณัฏฐ์  พลวัน อาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ ในโอกาศเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ "ครูผู้ทรงค่า" เนื่องในวันครู ปี 2562 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในวันที่ 16 มกราคม 2562
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เพียงตะวัน พลอาจ อาจารย์ภาควิชาบริหารธุรกิจ ได้รับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี 2562 ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2562
3.อาจารย์ ดร.สุดารัตน์  แสงแก้ว สำเร็จการศึกษา ปรัชญญาดุษฏีบัณฑิต สาขาการบริหารธุรกิจ จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
4.อาจารย์ ดร.ปริวัตร ศิระเกียรติสกุล สำเร็จการศึกษา ปรัชญญาดุษฏีบัณฑิต (คติชนวิทยา) จากมหาวิทยาลัยนเรศวร
5.อาจารย์ ดร.ว่าที่ รต.ดรุชา  รัตนดำรงอักษร ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ
6.อาจารย์ ดร.อาชวิน  ใจแก้ว ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ
7.อาจารย์ ดร.บังอร  ฉัตรรุ่งเรือง ต้อนรับอาจารย์ใหม่คณะวิทยาการจัดการ
8.อาจารย์วรพล  วัฒนเหลืองอรุณ ต้อนรับอาจารย์ใหม่คณะวิทยาการจัดการ
9.อาจารย์ ว่าที่ รต.กริช  สอิ้งทอง ต้อนรับอาจารย์ใหม่คณะวิทยาการจัดการ
10.นางสาวนันธนันท์  เจียมตระกูล ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา

รวมทั้งการายงานผลการดำเนินงานด้านการสร้างความร่วมมือกับเครือข่ายภายในและต่างประเทศ กิจกรรมภายใต้งานพัฒนานักศึกษาของคณะ กิจกรรมการพัฒนางานด้านศักยภาพบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน ผลการประเมินคุณภาพระดับหลักสูตร การเร่งรัดเบิกจ่ายงบประมาณ ปี 2562 ตลอดจนการพัฒนาระบบสารสนเทศของคณะด้านต่างๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ประจำทุกท่านในการเข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่ากัน เพื่อพัฒนางานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเป็นอย่างดี