หลักสูตร คณะวิทยาการจัดการ

วันที่ 18 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2022 โดย Admin

บอกรัก FMS CMRU

เรียนบริหารธุรกิจสาขาต่างๆ เรียนการสื่อสาร

บอกรัก FMS CMRU

ห้องเรียนที่ใช่ หลักสูตรวิชาที่ชอบ

ตอบโจทย์ .. สู่อนาคตที่สดใส

ต้อง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เลือกเรียนที่พอดีกับตัวเรา

รับสมัครนักศึกษาใหม่จากทั่วโลก

พร้อมให้คำแนะนำกับการมาเรียนและใช้ชีวิตที่เชียงใหม่

รับสมัคร TCAS รอบ 2 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

ดูรายละเอียด คุณสมบัติเฉพาะสาขาวิชา คะแนนที่ใช้คัดเลือก ในการรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ รอบที่ 2 Quota มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รอบ2 รับสมัครทั่วประเทศ และทั่วโลก