ทีมวิจัยคณะวิทยาการจัดการ CMRU ประชุมวางแผนวิจัยร่วม และเยี่ยมนักศึกษาแลกเปลี่ยน NCUT ไต้หวัน

วันที่ 27 เดือน มีนาคม ปี 2023 โดย Admin

อาจารย์รจนกร แบ่งทิศ ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะอาจารย์ทีมวิจัย เข้าพบ Dr. He - Yau Kang Dean of Management College และทีมวิจัยร่วม เพื่อวางแผนการเก็บข้อมูลและดำเนินการวิจัยพื้นที่ไต้หวัน ภายใต้โครงการวิจัยที่ได้รับทุนจากกองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประเภท Matching Fund ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับ National Chin - Yi University of Technology (NCUT)
        ในโอกาสนี้ได้เยี่ยมนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน - ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการที่ได้รับทุนให้ศึกษาต่อใน National Chin - Yi University of Technology (NCUT) ณ National Chin - Yi University of Technology (NCUT) นครไถจง ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

ทั้งนี้การดำเนินการวิจัย และ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา ดังกล่าว เป็นการดำเนินงานภายใต้ บันทึกร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับ National Chin - Yi University of Technology (NCUT) ประเทศไต้หวัน ในการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการและงานวิจัยร่วมกันระหว่างอาจารย์  และการเสริมสร้างประสบการณ์ทางการเรียนให้กับนักศึกษา ระหว่าง 2 สถาบันร่วมกัน โดยทางคณะวิทยาการจัดการได้ดำเนินกิจกรรมร่วมกันระหว่าง National Chin - Yi University of Technology (NCUT) ประเทศไต้หวัน มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ.2555