Passage to ASEAN: เวียดนาม

วันที่ 19 เดือน มิถุนายน ปี 2023 โดย Admin

เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Passage to ASEAN Journey on Campus ณ Duy Tan University ประเทศเวียดนาม เป็นระยะเวลา 5 วัน ระหว่างวันที่ 8-12 สิงหาคม 2566 รับจำนวนจำกัดเพียง 3 คน เท่านั้น

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ จะได้รับงบประมาณสนับสนุนคนละ 5,000 บาท (โดยนักศึกษาต้องเป็นผู้รับผิดชอบธรรมเนียมเข้าร่วมโครงการ 200 ดอลลาร์สหรัฐ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าประกันเดินทางต่างประเทศ และค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ ได้)

คุณสมบัติ
1. นักศึกษากำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
2. นักศึกษามีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดี
3. นักศึกษามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจ
4. เป็นผู้ที่มีความประพฤติดีและสามารถปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้

เงื่อนไขของทุน
1. นักศึกษาต้องผ่านการสอบคัดเลือกตามขั้นตอนที่ระบุในกำหนดการรับสมัครและการสอบคัดเลือก
2. นักศึกษาสามารถเผยแพร่วัฒนธรรมไทยได้
3. นักศึกษาสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ได้แก่ ค่าธรรมเนียมเข้าร่วมโครงการ (200 ดอลลาร์สหรัฐ) ค่าตั๋วเครื่องบิน (เชียงใหม่-ดานัง) ค่าประกันเดินทางต่างประเทศและอื่นๆ
4. นักศึกษามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ
5. นักศึกษาสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการทำหนังสือเดินทาง (Passports) ได้
6. นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกต้องได้รับความยินยอมการเข้าร่วมโครงการจากผู้ปกครอง
7. มหาวิทยาลัยมอบทุนสนับสนุนเงินสมทบในการเข้าร่วมโครงการให้กับนักศึกษา คนละ 5,000 บาท

หลักฐานการสมัคร
1. แบบฟอร์มใบสมัคร  -  คลิกดาวน์โหลดใบสมัครด้านล่าง  หรือ  https://shorturl.asia/G5A1m
2. สำเนาบัตรนักศึกษาและบัตรประชาชน
3. สำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) (ถ้ามี)
4. หลักฐานแสดงผลการเรียน

สามารถนำส่งเอกสารการสมัคร ได้ที่
นางสาวศุทธนุช หทัยพิชิตชัย นักวิชาการศึกษา
สำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาคาร 19 ชั้น 1

กำหนดการ
เปิดรับสมัคร                                              15 มิถุนายน 2566
ปิดรับสมัคร                                               30 มิถุนายน 2566
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์    3 กรกฎาคม 2566
สอบสัมภาษณ์ พร้อมทราบผล                         5 กรกฎาคม 2566

ไฟล์ดาวน์โหลด