วันที่ 30 เดือน มิถุนายน ปี 2023 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม. จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษา วจก. สู่ FMS Smart Students

เมื่อวันที่ 16  มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษา วจก. สู่ FMS Smart Students ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่  โดยมีคณาจารย์คณะกรรมการกิจการนักศึกษาดูแลความเรียบร้อยในการจัดกิจกรรมตลอดโครงการ

กิจกรรมในโครงการเริ่มต้นด้วย Welcome talk  ต้อนรับนักศึกษาใหม่โดยคณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมแนะนําผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา และคณาจารย์ คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 โดย กองพัฒนานักศึกษา (ผ่าน ZOOM Meeting) กิจกรรมอบรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม “สติประคองใจ ก้าวใหม่สู่รั้วมหาวิทยาลัย”

โดย พระมหาอเนก จันทโชโต เจ้าอาวาสวัดหนองหล่ม ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูนหัวหน้าศูนย์พัฒนาคุณธรรมจังหวัดลำพูน วัดพระพุทธบาทตากผ้า จังหวัดลำพูน

กิจกรรม Meet & Greet หลักสูตร  ทั้ง 9 หลักสูตรเพื่อแนะนำคณาจารย์ แนวทางการเรียนการสอนของหลักสูตร และสานสัมพันธ์น้องพี่ฟรีสไตล์  กิจกรรม ชวนน้องมา Join งานกิจการนักศึกษา ด้วย Mini Contest Stage ทูตกิจกรรม (ดาว/เดือน/ดาวจรัสแสง) รับสมัครเชียร์ Leader คณะวิทยาการจัดการ และรับสมัครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ปิดท้ายโครงการด้วย Mini Concert  FMS Freshy Day โดยศิลปิน วง เดอะเพอะ  มีนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ร่วมกิจกรรม 1,060 คน

***หมายเหตุ*** สามารถติดตามภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ link

ไฟล์นี้จะถูกลบอีก 2 เดือนหลังจากนี้ กรุณาโหลดภาพเก็บไว้ด้วยนะคะ