ส่งมอบฉลากสินค้าให้กับชุมชน "ผักหลังบ้าน"

วันที่ 18 เดือน กรกฎาคม ปี 2023 โดย Admin

งานบริการวิชาการคณะวิทยาการจัดการ ดำเนินโครงการบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมที่ 2 อบรมให้ความรู้เพื่อบริการวิชาการสู่ท้องถิ่น/โรงเรียน (ครั้งที่ 3) เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2566 พื้นที่ ตำบลท่ากว้าง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

อาจารย์วลัยพร สุพรรณ ผู้ช่วยคณบดีนำทีม คณะกรรมการดำเนินงานบริการวิชาการคณะ และนักศึกษาวิศวกรสังคม ส่งมอบฉลากสินค้าให้กับชุมชน พร้อมทั้งเก็บภาพผลิตภัณฑ์และการดำเนินของชุมชนเพิ่มเติม เพื่อใช้ในการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ และนำนักศึกษาวิศวกรสังคมกลุ่มที่ได้รับคัดเลือกลงพื้นที่ทดสอบผัก และเก็บรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับเป็นข้อมูลในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

โดยการบริการวิชาการพื้นที่ดังกล่าว ทางงานบริการวิชาการคณะวิทยาการจัดการ ได้ดำเนินการเริ่มตั่งแต่กระบวนการให้ความรู้ในการวางแผนการดำเนินงานและการบริหารจัดการธุรกิจชุมชน การวางแผนงานด้านการตลาด และพัฒนาสินค้าจนได้ผลิตภัณฑ์ผัก ตรา “ผักหลังบ้าน” โดยการลงพื้นที่ในวันดังกล่าวจะเป็นขั้นตอนของลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลและเก็บภาพ เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ผักหลังบ้าน ต่อไป