วันที่ 04 เดือน กันยายน ปี 2023 โดย Admin

ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้บริหารยุคใหม่ ระยะที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการพร้อมด้วยผศ.ดร.เจิมขวัญ รัชชุศานติ รองคณบดีฝ่ายบริหาร  แผน และงบประมาณ ผศ.ดร.มัทนา อินใชย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์ ดร.อุไร ไชยเสน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และนางสุนีย์ ทองอินทร์ หัวหน้าสำนักงาน เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้บริหารยุคใหม่ระยะที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อเพิ่มศักยภาพผู้บริหารยุคใหม่ของมหาวิทยาลัย ให้มีความรู้ความสามารถ ทักษะและทัศนคติที่ถูกต้องในการบริหารจัดการงานต่าง ๆ พร้อมมีบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ที่เหมาะสม สามารถปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นและเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง

โดยวันที่ 1 กันยายน 2566 ได้เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “เส้นทางสู่ผู้บริหารมืออาชีพ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.วันชัย ศิริชนะ นายกสภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อดีตอธิการบดีผู้บุกเบิกก่อตั้งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นผู้บรรยาย มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวต้อนรับ และมีคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องเชียงแสน อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

วันที่ 2 กันยายน 2566  ณ ห้องเชียงรัฐ โรงแรมศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงราย พิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้บริหารยุคใหม่ ระยะที่ 1 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมบรรยายในหัวข้อ "การเสริมสร้างบุคลิกภาพการเป็นผู้นำ" การเข้าร่วมโครงการครั้งนี้มีผู้บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ทั้งผู้บริหารวิชาการ ได้แก่ ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก รองผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และผู้บริหารสนับสนุนวิชาการ ได้แก่ ผู้อำนวยการ สำนักงานวิทยาเขต ผู้อำนวยการกอง/หรือเทียบเท่า และหัวหน้าสำนักงาน จำนวน 81 คนด้วยกัน