นักวิจัยคณะวิทยาการจัดการ CMRU ร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย NCUT ไต้หวัน

วันที่ 18 เดือน ธันวาคม ปี 2023 โดย Admin

อาจารย์รจนกร แบ่งทิศ ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์กิติยาภรณ์ อินธิปีก อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรสา สอนศรี อาจารย์ ดร.ปริวัตร ศิระเกียรติสกุล คณะอาจารย์ทีมวิจัย เข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย

The 2023 International Conference and Annual Meeting of the Operations Research Society of Taiwan The 21th Conference on Sustainable Operation and Development โดยได้รับเกียรติจาก Dr. Wen-Yuan Chen, President of National Chin-yi University of Technology (NCUT) เป็นประธานพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับ และ Dr. He-Yau Kang, Dean of College of Management Dr.Max Lo และคณะผู้บริหาร College of Management ให้การต้อนรับ

ในโอกาสนี้ ได้นำเสนอผลงานส่วนหนึ่งจากการวิจัยภายใต้โครงการวิจัยที่ได้รับทุนจากกองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประเภท Matching Fund ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับ National Chin - Yi University of Technology (NCUT) และประชุมความร่วมมือในการทำวิจัยร่วมกับคณะวิจัย งานวิเทศสัมพันธ์และโครงการความร่วมมือแลกเปลี่ยนนักศึกษา กับคณะผู้บริหาร National Chin - Yi University of Technology (NCUT)

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 ณ National Chin - Yi University of Technology (NCUT) นครไถจง ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)