วิทยาการจัดการ PITCHING CONTEST ภายใต้แนวคิด "ธุรกิจชุมชนสีเขียว เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน"

วันที่ 18 เดือน กรกฎาคม ปี 2024 โดย Admin

โครงการประกวด Business Model สำหรับการนำเสนอผลงานมีความเป็นนวัตกรรมและความคิดเชิงสร้างสรรค์ สามารถสร้างมูลค่าเพิ่ม โดยอาศัยแนวคิดการพัฒนาธุรกิจชุมชนสีเขียว เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

การนำเสนอแนวคิดผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พัฒนาต่อยอดด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ของการพัฒนาธุรกิจชุมชนสีเขียว สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผลิตภัณฑ์ และแนวทางการพัฒนาที่สามารถนำไปผลิตได้จริงในเชิง
พาณิชย์ มีความเป็นเอกลักษณ์และแสดงถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์ มีประโยชน์ต่อสังคม เศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมจัดขึ้น ในโอกาสที่คณะวิทยาการจัดการ เป็นเจ้าภาพจัด การประชุมวิชาการวิทยาการจัดการระดับชาติ ครั้งที่ 13 : การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน  เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567

มีทีมเข้ารอบตัดสินเพื่อนำเสนอต่อหน้าคณะกรรมการ จำนวน 12 ทีม โดย คณะกรรมการผู้ตัดสิน จาก หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ , เจ้าของกิจการเริอนไม้ไทยใหย่ , สมาพันธ์ SME ไทย เชียงใหม่ , ธนาคารออมสินภาค 8 , อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผลการแข่งขัน
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม Bunthom จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม   รับทุนการศึกษา 10,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้แก่ทีม Mom-mom จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร   รับทุนการศึกษา 10,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีม Burmanica จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รับทุนการศึกษา 3,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร