ระทงสัตว์ป่า เริงร่าวันเพ็ญ

วันที่ 24 เดือน พฤศจิกายน ปี 2021 โดย Admin

ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่ได้รับรางวัลชมเชย และรางวัล Popular Vote

ในการประกวดออกแบบและสร้างสรรค์กระทง ในหัวข้อ “กระทงสัตว์ป่า เริงร่าวันเพ็ญ” จัดโดย เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี             </div>
        </div>

<br /><br /><br /><br />

<!-- The Bootstrap Image Gallery lightbox, should be a child element of the document body -->
<div id=