MOU “การเรียนรู้ร่วมกับการทำงาน”

วันที่ 22 เดือน มิถุนายน ปี 2022 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม ลงนามความร่วมมือทางวิชาการพัฒนากระบวนการเรียนการสอนของนักศึกษาในรูปแบบ “การเรียนรู้ร่วมกับการทำงาน” ร่วมกับ โรงแรมมีเลียเชียงใหม่ โรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงใหม่ และโรงแรม อินเตอร์คอนเนนตัลเชียงใหม่ แม่ปิง

รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณ์โกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจและความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับ โรงแรมมีเลียเชียงใหม่ โดย นายเอ็ดเวิร์ด อี. สนุคส์ โรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงใหม่ โดย นายราจาท แชทเทอร์จี และโรงแรม อินเตอร์คอนเนนตัลเชียงใหม่ แม่ปิง โดย นายปีเตอร์ พอตติงกา ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารและอาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้การลงนามความร่วมมือดังกล่าว เพื่อเป็นการร่วมมือกันพัฒนากระบวนการเรียนการสอนของนักศึกษาในรูปแบบของการเรียนรู้ร่วมกันกับกับการทำงาน เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะเชิงลึกในงานที่ปฏิบัติ

ขอบคุณ ภาพข่าว : เพจ CMRU Photo Activities