รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ ประเทศสิงคโปร์

วันที่ 06 เดือน มีนาคม ปี 2024 โดย Admin

นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ ดังกล่าว อ่านรายละเอียดการรับสมัคร โดยสามารถยื่นใบสมัครเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ภายในวันที่ 20 มีนาคม 2567 เวลา 16.00 น. ณ สำนักงานคณะวิทยาการจัดการ

ทั้งนี้คณะจะดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดเพื่อเข้าร่วมโครงการ จำนวน 3 คน ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 และจะแจ้งผลการรับสมัครไปยังนักศึกษา

รายละเอียดการรับสมัคร

สามารถดูภาพกิจกรรมปีที่ผ่านมาได้ที่ https://www.facebook.com/100063768151869/posts/891384336330497/?mibextid=oFDknk

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีความสนใจในการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำในระดับสากล ร่วมเดินทางไปศึกษาดูงานและทำ Workshop กับเพื่อนสิงคโปร์ในโครงการ  TF-SCALE 2024 ที่ Temasek Polytechnic (TP) ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 10-23 มิถุนายน 2567 รวมระยะเวลา 2 สัปดาห์ จำนวน 20 คน (รับสมัครผ่านคณะในต้นสังกัดของนักศึกษาเท่านั้น)

การทำกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมความเข้าใจระหว่างกัน สร้างเครือข่ายระหว่างวัฒนธรรรมและพัฒนาทักษาความเป็นผู้นำระดับโลกให้กับนักศึกษาด้วยศักยภาพที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและด้านองค์กรในอนาคต
ระยะเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ
 คณะส่งรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะ วันที่ 22 มีนาคม 2567 มายังสำนักงานวิเทศสัมพันธ์
 คุณสมบัติผู้เข้าร่วม
 1. นักศึกษามีความเป็นผู้นำ และเข้าร่วมกิจกรรมของคณะ/มหาวิทยาลัย หรือของวิศวกรสังคม
 2. นักศึกษามีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดี
 3. นักศึกษามีผลการเรียนดี
 4. นักศึกษากำลังจะขึ้นชั้นปีที่ 2 และ 3 ของปีการศึกษา 2567
 5. นักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทั้ง ๒ ครั้งได้ ดังต่อไปนี้
     ครั้งที่ 1 ณ Temeasek Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 10-23 มิ.ย. 2567
     ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ขารับ) ระหว่างวันที่ 8-22 ก.ย. 2567
 6. มีสัญชาติไทย
หลักฐานการสมัคร
 1. ใบสมัคร
 2. ใบแสดงผลการเรียน (นักศึกษาสามารถปริ้นส์ผลการเรียนในระบบได้)
 3. ผลการสอบวัดทางด้านภาษาอังกฤษ CEFR (นักศึกษาสามารถขอสอบได้ที่ศูนย์ภาษา)
 4. สำเนา Passport (ถ้ามี)

โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่าอาหาร 3 มื้อ และค่าประกันการเดินทาง ทั้งนี้ รับสมัครผ่านคณะในต้นสังกัดของนักศึกษาเท่านั้น!!
หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อ: สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ชั้น 4 อาคาร 27

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิกตรง ไฟล์เอกสารดาวน์โหลด

ไฟล์ดาวน์โหลด