ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ

Management Science Professional Experience Center

วันที่ 09 เดือน พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Admin

หจก. ที ทราเวล รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน และ พนักงาน Part Time สาขาวิชานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการตลาด และสาขาวิชาการบริหารธุรกิจ รายละอียดดังนี้

1. ตำแหน่งผู้ดำเนินรายการ (พิธีกรไลฟ์ออกอากาศ) คุณสมบัติการรับสมัคร มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าแสดงออก

2. ตำแหน่งการตลาด คุณสมบัติการรับสมัคร มีความรู้เรื่องการตลาด อีคอมเมิร์ช และ Social Network

3. โลจิสติกส์ คุณสมบัติการรับสมัคร มีความรู้ในระบบการจัดการ ข้อมูลสินค้าการส่งออก

*กรณีนักศึกษาฝึกงาน ผลตอบแทน รายได้ + ค่าคอมมิชชั่น

* กรณีนักศึกษา พนักงาน Part Time ผลตอบแทน ค่าคอมมิชชั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสุภาพร ภักดีโต (ผู้จัดการ)

หจก. ที ทราเวล 59/3 ม.1 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่

โทร. 089-4162255

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์/FAX : 053-885808

visitor counter